ปูนซีเมนต์

เรียงลำดับ:
฿98.00
ปูนซีเมนต์ปูนซีเมนต์ผสม (MIXED CEMENT) ที่ผลิตขึ้นให้มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมไทย มอก. 80-2550 ..
฿108.00
ปูนซีเมนต์ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ประเภทหนึ่ง (ORDINARY PORTLAND CEMENT TYPE I) ที่ผลิตขึ้นให้มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมไทย มอก. 15 เล่ม 1-2555ประเภท 1ซึ่งสามารถเทียบเท่ากับมาตรฐาน ASTM C 150-07 TYPE I ของประเทศสหรัฐอเมริกา  ..
฿95.00
ปูนซีเมนต์ปูนซีเมนต์ผสมสูตรใหม่ (MIXED CEMENT) ที่เพิ่มความเข้มข้นมากกว่าปูนซีเมนต์ผสมทั่วไป ด้วยปริมาณปูนเพียง 50 กก. สามารถใช้งานได้เทียบเท่าปูนซีเมนต์ผสมทั่วไปผลิตขึ้นให้มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมไทย มอก.80-2550 ..
฿134.00
ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปูนซีเมนต์ประเภท 1 ที่มีคุณสมบัติกำลังอัดสูง เหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่ต้องการความแข็งแรงสูง อาทิ ฐานราก เสา คาน พื้น ของบ้านพักอาศัย อาคารทั่วไป และงานโครงสร้างขนาดใหญ่ อาทิ อาคารสูง ถนน ทางด่วน สนามกีฬา และสนามบิน โครงสร้างที่ได้จะมี..
฿134.00
ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปูนซีเมนต์ประเภท 1 ที่มีคุณสมบัติกำลังอัดสูง งานที่ได้จึงแข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับงานหล่อคอนกรีตสำเร็จรูป อาทิ แผ่นพื้นสำเร็จรูป เสาเข็ม ท่อ วงบ่อ บล็อก โครงสร้างอาคาร บ้านพักอาศัยทั่วไป..
฿134.00
ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปูนซีเมนต์ไฮดรอลิกชนิดทั่วไป สูตรพิเศษ ผ่านการคิดค้นด้วยหลักวัสดุศาสตร์ และเทคโนโลยีมาตรฐานใหม่ มีส่วนประกอบจากปูนเม็ดยิปซั่ม ส่วนประกอบแคลเซียมและสารเพิ่มความแข็งแรง ให้กำลังอัดสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม..
฿134.00
ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ชนิดพิเศษ สำหรับงานโครงสร้างในพื้นที่ชายฝั่งทะเล พื้นที่น้ำกร่อยที่โครงสร้างสัมผัสกับไอทะเลหรือน้ำทะเล..
฿134.00
ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ชนิดพิเศษ สำหรับงานโครงสร้างในพื้นที่ชายฝั่งทะเล พื้นที่น้ำกร่อยที่โครงสร้างสัมผัสกับไอทะเลหรือน้ำทะเล..
฿134.00
ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปูนซีเมนต์ประเภท 3 มีคุณสมบัติพิเศษให้กำลังอัดสูงได้เร็วในช่วงต้น จึงช่วยให้การทำงานเสร็จเร็วขึ้นเหมาะสำหรับใช้ผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป ชนิด อัดแรง อาทิ แผ่นพื้น เสาเข็ม เสาไฟฟ้า..
฿95.00
ปูนซีเมนต์ปูนซีเมนต์ผสม เหมาะสำหรับงานก่ออิฐและฉาบผนัง ผนังที่ได้แข็งแรง ไม่แตกร้าว เนื่องจากเนื้อปูน ยึดเกาะได้ดีและยืดหดตัวน้อย นอกจากนี้ยังใช่ในงานโครงสร้างขนาดเล็กได้ ..
แสดง 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 24 รายการ (3 หน้า)
หจก.เพชรซีเมนต์ จำหน่ายวัสดุก่อสร้างทุกชนิด © 2019

ส่งข้อความถึงเรา