อิฐ ก่อสร้าง

การดูแลรักษาอิฐก่อต่างๆ

    อิฐมวลเบา เป็นวัสดุที่สึกกร่อน ผุพังได้ยาก  เพียงแต่พยายามกองเก็บไว้ในที่ร่ม ไม่อับชื้น  และไม่ควรให้ตากแดดตากฝนนานๆเป็นเวลาหลายๆเดือน โดยไม่มีวัสดุปิดคลุม หรือบริเวณที่ชื้นแฉะครับ 

วิธีการเก็บรักษา

 1. สถานที่เก็บรักษาอิฐมวลเบา ควรมีหลังคาและฝาผนังเพื่อป้องกันน้ำฝนและความชื้น และยกลอยจากพื้นดินไว้สักหน่อยเพื่อให้น้ำที่พื้นไหลผ่าน
 2. ควรกองแยกขนาดและประเภทของอิฐ และ ห่างจากสารเคมี น้ำมัน

เรียงลำดับ:
฿16.00
อิฐก่อสร้าง : อิฐมวลเบา : Q-Con     อิฐมวลเบา Q-CON ผลิตจากคอนกรีตมวลเบาอบไอน้ำจึงมีคุณสมบัติเหนือกว่าอิฐทั่วๆ สามารถก่อสร้างได้รวดเร็วใช้ได้ทั้งผนังภายในและภายนอก วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและระบบผนังกันความร้อนได้ดีกว่าอิฐมอญ 4 – 8..
฿0.90
อิฐก่อสร้าง : อิฐมอญแดงตัน อิฐมอญแดงตัน ผลิตจากอยุธยา คุณภาพดี เหมาะกับการก่อสร้างบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ขนาด 3*6*14 ซม.  หมายเหตุ ราคาหน้าเว็บคือราคาการจัดส่งในเขต กรุงเทพฯ  ..
฿16.00
อิฐก่อสร้าง : อิฐมวลเบา : Thaicon Productอิฐมวลเบาคุณภาพสูงมีความแข็งแรง ถูกผลิตจากสูตรการผลิตของบริษัทฯ Thaicon product ที่ถูกคิดค้นมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้อิฐมวลเบา ที่มีคุณภาพมาตรฐานสูงสุดตรงตามความต้องการของตลาด มีจุดเด่น 7 ประการของ..
฿0.55
อิฐก่อสร้าง : อิฐมอญแดง 2 รู (เล็ก) อิฐมอญแดง 2 รู (เล็ก) ผลิตจากอยุธยา คุณภาพดี เหมาะกับการก่อสร้างบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ขนาด 3*6*14 ซม.  หมายเหตุ ราคาหน้าเว็บคือราคาการจัดส่งในเขต กรุงเทพฯ ..
฿16.00
อิฐก่อสร้าง : อิฐมวลเบา : Thaicon Product    การผลิตอิฐมวลเบาเป็นเรื่องที่ซับซ้อน คุณภาพของอิฐมวลเบาจะขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีการผลิต การควบคุมคุณภาพ และสูตรของการผลิต ปัจจัยหลักของคุณภาพคือ ความแข็งแรง ไม่แตกหักเสียหายง่ายระหว่างขนส่ง และ..
฿0.80
อิฐก่อสร้าง : อิฐมอญแดง 2 รู (ใหญ่) อิฐมอญแดง 2 รู (ใหญ่) ผลิตจากอยุธยา คุณภาพดี เหมาะกับการก่อสร้างบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ขนาด 4.7*5.7*15 ซม.  หมายเหตุ ราคาหน้าเว็บคือราคาการจัดส่งในเขต กรุงเทพฯ ..
฿16.00
อิฐก่อสร้าง : อิฐมวลเบา : Thaicon Product    ปัจจัยเรื่องการขาดแคลนช่างฝีมือในการก่อ และฉาบอิฐก่อผนัง และสภาพความเร่งด่วนในการแข่งขัน ทำให้บริษัทฯผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เริ่มมองหาทางเลือกวัสดุก่อสร้างตัวใหม่ที่ช่วยให้ทำงานเสร็จไ..
฿0.85
อิฐก่อสร้าง : อิฐมอญแดง 4 รู (ใหญ่) อิฐมอญแดง 4 รู (ใหญ่) ผลิตจากอยุธยา คุณภาพดี เหมาะกับการก่อสร้างบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ขนาด 5*6*15 ซม.  หมายเหตุ ราคาหน้าเว็บคือราคาการจัดส่งในเขต กรุงเทพฯ ..
แสดง 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8 รายการ (1 หน้า)
หจก.เพชรซีเมนต์ จำหน่ายวัสดุก่อสร้างทุกชนิด © 2019

ส่งข้อความถึงเรา