สีดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เมทัลลิก คอปเปอร์

สีดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เมทัลลิก คอปเปอร์

รหัสสินค้า: duluxambiancemetalliccopper
สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก

ปูนซีเมนต์ผสมตราทีพีไอ (สีเขียว) เป็นปูนซีเมนต์ที่ได้จากการผสมวัสดุเฉื่อย เช่น ทราย หรือหินปูน และอื่นๆ กับปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ประเภทหนึ่ง ผลิตขึ้นโดยให้คุณภาพของปูนซีเมนต์มีคุณสมบัติถูกต้องเป็นไปตามเกณฑ์ ที่กำหนดในมาตรฐานอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ผสม มอก. 80-2

฿0.00
-+

สีดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เมทัลลิก คอปเปอร์

    ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เมทัลลิก คอปเปอร์ คือ สีสร้างลายพิเศษระดับพรีเมี่ยม ฟิล์มสีมีลักษณะพิเศษให้ความเปล่งประกายสวยงามของเมทัลลิกในเฉดสีคอปเปอร์ สร้างความหรูหราอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสีสัน และลวดลายที่มีชีวิตชีวาให้กับบ้าน สามารถสร้างสรรค์ลวดลายพิเศษในแบบ เมทัลลิก คอปเปอร์ ด้วยลวดลายอันโดดเด่นสวยงามได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติ
วิธีใช้ ระบบการทาสี เริ่มต้นด้วยการทาสีรองพื้นปูนที่เหมาะสบกับพื้นผิว (พื้นผิวปูนใหม่ ทาด้วยสีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง ดูลักซ์ ไพร์เมอร์ชีลด์, พื้นผิวปูนเก่าเสื่อมสภาพ ทาด้วย น้ำยารองพื้นดูลักซ์ มาซีล) เมื่อสีรองพื้นปูนแห้งสนิท ทาทับด้วย สีพื้นดูลักซ์ แอมเบียนซ์ ในเฉดที่ต้องการ จำนวน 2 เที่ยว หลังจากสีพื้นแห้งสนิทแล้วให้ใช้ลูกกลิ้งทาสีสร้างลายพิเศษ ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เมทัลลิก คอปเปอร์ จำนวน 2 เที่ยว ตามด้วยการสร้างลายพิเศษด้วยแปรงทั่วไป หรือแปรงสร้างลาย ดูลักซ์ แอมเบียนซ์
หจก.เพชรซีเมนต์ จำหน่ายวัสดุก่อสร้างทุกชนิด © 2019

ส่งข้อความถึงเรา