สีดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เวลเว็ท ซิลเวอร์

สีดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เวลเว็ท ซิลเวอร์

รหัสสินค้า: duluxambiancevelvetsilver
สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก

ปูนซีเมนต์ผสมตราทีพีไอ (สีเขียว) เป็นปูนซีเมนต์ที่ได้จากการผสมวัสดุเฉื่อย เช่น ทราย หรือหินปูน และอื่นๆ กับปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ประเภทหนึ่ง ผลิตขึ้นโดยให้คุณภาพของปูนซีเมนต์มีคุณสมบัติถูกต้องเป็นไปตามเกณฑ์ ที่กำหนดในมาตรฐานอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ผสม มอก. 80-2

฿0.00
-+

สีดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เวลเว็ท ซิลเวอร์

    ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เวลเว็ท ซิลเวอร์ คือ สีสร้างลายพิเศษระดับพรีเมี่ยม ฟิล์มสีมีลักษณะพิเศษและพื้นผิวที่ให้ความหรูหราอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกพัฒนาขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากความเรียบลื่นนุ่มนวลของเนื้อผ้ากำมะหยี่ในเฉดสีเงิน ให้ลุคและอารมณ์ของความสวยงามแบบไร้กาลเวลาเพื่อการสร้างสรรค์พื้นที่บนผนังในแบบของคุณด้วยลวดลายอันโดดเด่นหลากหลายมากถึง 87 เฉดสี ซึ่งสามารถสั่งผสมได้จากเครื่องผสมสี Dulux Let's Colour
คุณสมบัติ
วิธีใช้ เริ่มต้นด้วยการทาสีรองพื้นปูนที่เหมาะสบกับพื้นผิว (พื้นผิวปูนใหม่ ทาด้วยสีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง ดูลักซ์ ไพร์เมอร์ชีลด์, พื้นผิวปูนเก่าเสื่อมสภาพ ทาด้วย น้ำยารองพื้นดูลักซ์ มาซีล) เมื่อสีรองพื้นปูนแห้งสนิท ทาทับด้วย สีพื้นดูลักซ์ แอมเบียนซ์ ในเฉดที่ต้องการ จำนวน 2 เที่ยว หลังจากสีพื้นแห้งสนิทแล้วให้ใช้ลูกกลิ้งทาสีสร้างลายพิเศษ ดูลักซ์ แอมเบียนซ์ เวลเว็ท ซิลเวอร์ ในเฉดที่ต้องการ จำนวน 1 เที่ยว ในขณะที่สีรอบแรกยังเปียกอยู่ ใช้เกรียงดูลักซ์ แอมเบียนซ์ปาดสีให้เรียบและปกคลุมทั่วทั้งพื้นผิว สำหรับเที่ยวที่ 2 ใช้เกรียงดูลักซ์ แอมเบียนซ์ ปาดสีให้เรียบและทั่วพื้นผิว โดยปาดในลักษณะลูกคลื่น
หจก.เพชรซีเมนต์ จำหน่ายวัสดุก่อสร้างทุกชนิด © 2019

ส่งข้อความถึงเรา